Sống khỏe hàng ngày - trang chia sẻ kiến thức về sức khỏe

sống khỏe, nơi chia sẻ kiến thức về sức khỏe. Các kiến thức, mẹo, thủ thuật trong cuộc sống hàng ngày.

Hướng dẫn cách khử mùi hôi nách hiệu quả

Gầy đây bắt gặp cháu nhà tôi có mùi hôi rất không dễ chịu nhưng bởi nhà xa cần phải không đưa cháu đi khám được mong bác sĩ trả lời cho cách khử mùi hôi nách lợi ích tốt với.

f:id:songkhoe:20191127122253j:plain

Cách khử mùi hôi nách

Thắc mắc tư vấn: Tôi mắc phải hôi nách đã lâu, tìm nhiều mẹo chữa mà chỉ được một thời gian mùi hôi nách lại quay trở lại. Điều đó làm tôi như phát điên lên, không tập trung để thực hiện tốt được việc gì vì tôi liên tục có cảm giác những người xung quanh đang bàn tán về mùi hôi từ cơ thể của mình. Mong bác sỹ trả lời giúp tôi mẹo khử mùi hôi nách tác dụng tốt, xin cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Duy Hiển - Hà Tây)

Giải đáp: Vâng chào bạn!

Hôi nách là bệnh không hiếm gặp, không hiểm nguy tới tính mệnh nhưng lại cực kì tác động đến tâm lý, tinh thần của người căn bệnh. Nguyên do là do tuyến mồ hôi dưới cánh tay của một vài người hoạt động quá mạnh lại gặp nhiệt độ cao ở khu vực nách, tạo điều kiện giúp virut sinh sôi, phát triển, chính những chất thải vì vi rút thải ra đã tạo thành mùi hôi nách.

Hôi nách không chỉ ảnh hưởng riêng đến cá nhân người bệnh, vì thực ra đôi khi bản thân người căn bệnh không biết mình bị hôi nách, mà nó còn tác động tới cả những người xung quanh bởi chẳng ai lại bắt gặp dễ chịu khi phải ngửi một mùi hôi nồng nặc cả. Hôi nách cũng không phải là căn bệnh dễ trị bởi nhiều lần người đã phá ra khá nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc để trị căn bệnh hôi nách mà vẫn không mang lại kết quả gì. Vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một vài giải pháp khử mùi hôi nách hiệu quả, hi vọng sẽ giúp các ai đang trong hoàn cảnh này có hướng chữa tốt nhất.

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả

- Khử mùi hôi nách bằng những giải pháp dân gian: Trong dân gian có nhiều cách chữa trị hôi nách tác dụng tốt chỉ bằng những loại quả, cây, món ăn xung quanh cuộc sống, đơn giản và cũng khá lợi ích tốt như:

- Khử hôi nách bằng chanh: Chanh là loại quả có tính axit nhẹ, có tác dụng rất tốt trong việc chữa trị hôi nách. Theo đó người bệnh có thể pha nước cốt chanh vào bồn tắm, rồi ngâm mình trong đó khoảng 20 phút. Sử dụng chanh tươi xát trực tiếp vào nách dưới khi tắm, để như vậy trong khoảng 15 phút thì lau lại bằng khăn ẩm. Pha nước cốt chanh với nước ép dưa chuột, nước gừng, sử dụng hỗn hợp thoa vào nách hằng ngày cũng có tác động khư mùi hôi nách.

- Sử dụng phèn chua: Phèn chua, cũng tương tự như chanh, là chất khử mùi hôi nách rất được. Các bạn có thể nung phèn lên rồi giã nhỏ mịn, sử dụng bột phèn đó thoa hàng ngày dưới khi tắm hay có thể trộn thêm các phấn thơm vào và dùng.

Ngoài ra còn có nhiều lần biện pháp khử mùi hôi nách như sử dụng lá trầu không, khổ qua, gừng, muối tinh.

Bên cạnh đó, người căn bệnh cần thiết thực hành một vài mẹo hỗ trợ liệu trình trị hôi nách lợi ích tốt như hạn chế ăn các loại thực phẩm tạo mùi mạnh như tỏi, cần tây, ớt, tắm rửa sạch sẽ hàng ngày, nhất là dưới khi chơi thể thao, lao động để hạn chế virut tạo mùi mạnh hơn, giặt quần áo sạch sẽ, sử dụng bàn là là kĩ phần nách áo, dùng lăn khử mùi để giảm bớt mùi hôi nách.

Các phương pháp vừa rồi có tác động Khử mùi hôi nách nhưng không chữa dứt điểm nguyên do gây căn bệnh nên chỉ có lợi ích tốt với những người mắc phải nhẹ, còn với các trường hợp mùi hôi nách nặng thì chỉ giúp giảm mùi và người căn bệnh phải dùng luôn, chỉ nên ngưng là tình trạng Hôi nách lại quay trở lại. Hiện tại phòng khám Thái Hà đang áp dụng phương pháp trị hôi nách hiệu quả, dứt điểm là áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cho loại bỏ 90% tuyến mồ hôi gây mùi, từ đó sẽ cho người căn bệnh thoát triệt để căn bệnh hôi nách vĩnh viễn mà không phải mất đi nhiều lần thời gian giúp những cách thủ công hàng ngày.

Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về cách chữa trị hôi nách lợi ích tốt của chúng tôi những bạn hãy tới trực tiếp phòng khám đa khoa Thái Hà tại địa chỉ 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội hay gọi vào số điện thoại 18006621 để được chúng tôi giải đáp không mất phí nhé.

Tìm hiểu thêm phòng khám đa khoa Thái Hà tại: https://thaihaclinic.webflow.io/